Đang tải... Vui lòng chờ...

Thắc mắc về kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng cút nối nhanh

A. Đối với máy RO để bàn iClean

1. vì sao khi sử dụng tôi thấy có than trong bình chứa nước?

- Vì khi lắp đặt, quý khách đã quên không xả nước trước khi sử dụng, trước khi sử dụng, quý khách phải sử dụng dây mầu vàng đi kèm máy, cắm vào đường ra nước sạch trong bình chứa, cắm điện cho máy chạy liên tục từ 20-30 phút, sau đó bỏ dây vàng đi và bắt đầu sử dụng nước.

2. Vì sao bình chứa của tôi bị tràn nước ?

- Trước khi sử dụng máy, quý khách vui lòng xoay chiếc phao điện trong bình chứa ra giữa, đảm bảo cho khi nước đầy thì phao có thể dâng lên tự ngắt mà không bị vướng thành phía trước

3. Vì sao máy cắm điện rồi mà bơm không chạy?

- Nếu máy có điện rồi mà không chạy, có thể là do nước đầu vào nhà quý khách quá yếu, van áp thấp không đóng điện nên bơm không chạy, quý khách vui lòng bấm nút mầu xanh ( công tắc trợ áp) phía sau máy là bơm sẽ chạy bình thường, lưu ý là chỉ sử dụng tính năng này khi đầu vào có nước, nếu không sản phẩm sẽ hỏng nghiêm trọng và không được áp dụng chính sách bảo hành của iClean.

4. Vì sao sau một thời gian sử dụng, nước thải của tôi nhiều hơn rất nhiều so với nước sạch, và thời gian lọc lâu hơn bình thường?

- Quý khách vui lòng kiểm tra thời gian thay lõi lọc trong hướng dẫn sử dụng đi kèm máy, đảm bảo thời gian thay lõi phải đúng quy định, tránh cho chất lượng nước kém đi và động cơ có nguy cơ hỏng

5. Vì sao bình chứa đã đầy mà nước thải chảy liên tục không ngừng?

- Nếu nước thải vẫn chảy mà bơm còn chạy, nghĩa là phao điện lỗi ko tự ngắt điện, còn nếu bơm không còn chạy thì có nghĩa là van điện từ đã bị lỗi. Hoặc kỹ thuật cần kiểm tra van 1 chiều.

6. Vì sao máy mới lắp, mà chỉ số TDS sau màng RO ( lõi số 4) lại bị cao?

- Khả năng cao là vỏ màng đã bị lỗi do thao tác không đúng của thợ lắp đặt, lúc này bạn cần phải thay vỏ màng, hoặc phải thay cả màng nếu màng cũng bị lỗi.

( Khi lắp đặt, một số thợ lắp chưa chưa có kinh nghiệm, khi đút màng RO vào trong vỏ màng, khi màng RO chưa vào đúng khe bên trong thì dùng sức ấn quá mạnh, dẫn đến đầu màng làm rách vách ngăn bằng nhựa bên trong, dẫn đến nước sạch và nước bẩn hòa lẫn vào nhau, chỉ số TDS cao, lúc này bạn cần phải thay vỏ màng hoặc cả hai)

B. Đối với máy lọc RO 2 vòi nóng lạnh iClean

1. Vì sao máy không ra nước nóng mặc dù tôi đã bật công tắc?

- Trường hợp này thì cần phải có kỹ thuật kiểm tra, vì trong một số trường hợp khởi động phần nóng quá sớm khi lắp đặt, dẫn đến bình nóng bị đun nóng mà không có nước, khi đó thì rơ le nhiệt sẽ tự ngắt điện bình nóng để đảm bảo an toàn, lúc này bạn cần phải có một kỹ thuật viên để khởi động lại rơ le nhiệt này.

2. Nếu đang cắm điện mà không có nước thì liệu sản phẩm có bị cháy không?

- Câu trả lời là không, khi không có điện, bình nóng sẽ tự ngắt ( B.1), còn bình lạnh thì ko bị thiệt hại gì, lúc này bạn cần phải kiểm tra chắc chắn là công tắc trợ áp không đóng (liên quan câu hỏi A.3).

3. Khi bắt đầu sử dụng, tôi thấy lốc kêu khá to, và nước không lạnh

- Trên sản phẩm có dán tem cảnh báo màu vàng, và chúng tôi cũng xin nhắc thêm là quý khách hàng không được bật điện phần lạnh trong vòng 2 tiếng kể từ khi cố định cây nóng lạnh, nếu không thì phần động cơ làm lạnh sẽ rất dễ bị hỏng và không được bảo hành trong trường hợp này. Điều này cũng được khuyến cáo tương tự đối với tủ lạnh hay điều hòa.

In văn bản