GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG ĐẶT HÀNG QUA ICLEAN.VN – DÀNH CHO ĐẠI LÝ

 1. TIỆN ÍCH
 1. Đại lý sẽ nhận được thông báo email chi tiết để xác nhận mỗi khi đặt hàng, hàng bắt đầu chuyển, nhận hàng, và thanh toán: Đảm bảo sự đồng bộ thông tin giữa đại lý và nhà cung cấp, không cần phải  hỏi ai hoặc chờ đợi. Lịch sử được lưu trữ trong email và trên tài khoản, dễ dàng tra cứu, kiểm tra.
 2. Được thông báo tự động mỗi khi có hàng hóa mới, hàng sắp về
 3. Xem thông tin, hình ảnh, video sản phẩm trên web thực tế và chi tiết
 4. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi không cần gọi điện thoại đặt hàng, báo bảo hành, phàn nàn, khiếu nại. Các thông tin được xử lý bởi Trung tâm nên tính cẩn thận và nhanh chóng sẽ tốt hơn trước đây khi báo qua điện thoại.
 5. Cập nhật chính xác các chính sách bán hàng, khuyến mãi, bảo hành, chương trình bán hàng…
 6. Sử dụng dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính.

 

 1. CHIẾT KHẤU VÀ KHUYẾN MÃI ( chỉ áp dụng với các đơn hàng đặt online qua iclean.vn)
 1. Chiết khấu 10% cho 1 đơn hàng đầu tiên
 2. Chiết khấu 3% từ đơn hàng thứ 2 trở đi
 3. Chiết khấu thêm 3% nếu thanh toán ngay khi đặt hàng

 

 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Đăng ký tài khoản

- Tại giao diện đăng ký, quý khách vui lòng điền các thông tin gồm tên ( tên cá nhân+ tên cửa hàng ), số điện thoại, địa chỉ ( là địa chỉ nhận hàng)

- Điền mật khẩu ( vui lòng chọn mật khẩu có tính bảo mật cao)

- Bấm nút HOÀN THÀNH, quý khách sẽ nhận được một email xác nhận tài khoản, và quý khách đã có thể sử dụng tài khoản của mình sau khi ĐĂNG NHẬP

2. Mua hàng

- Chọn danh mục hàng hóa bạn cần mua và xem các hàng hóa được hiển thị trong nhóm hàng hóa. Chọn sản phẩm muốn mua và bấm nút MUA NGAY, Sau đó điền số lượng

- Nếu quý khách muốn mua thêm sản phẩm khác thì bấm

- Sau khi chọn xong chủng loại và số lượng, chọn ... để vào xem giỏ hàng. Quý khách kiểm tra lại danh sách mặt hàng và số lượng cần mua nếu đúng rồi thì bấm..... Lúc này, email xác nhận đơn hàng sẽ tự động gửi cho kinh doanh và gửi vào hòm thư của quý khách.

- Nhân viên CSKH sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận lại đơn hàng và hẹn ngày giao hàng

- Sau khi nhận hàng xong, quý khách sẽ nhận được email thông báo xác nhận ĐÃ GIAO HÀNG

- Sau khi thanh toán xong ( kể cả thanh toán trước chuyển khoản), quý khách sẽ nhận được email thông báo xác nhận đã THANH TOÁN

(*) Việc thay đổi đơn hàng sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng sẽ khiến cho quy trình dễ bị nhầm lẫn, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi đặt hàng

3. Xem thông tin sản phẩm

- Thông tin sản phẩm gồm ảnh, video, thông số kỹ thuật, chủng loại, được để ở trang chủ và sắp xếp trong danh mục. Bạn có thể mở danh mục ra hoặc search nhanh ở ô tìm kiếm.

4. Nhận thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới

iClean sẽ tự động gửi vào email của quý khách để cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá, thanh lý, xả hàng...

5. Báo bảo hành

6. Khiếu nại

 1. LƯU Ý SỬ DỤNG
 1. Quý khách vui lòng đặt hàng, khiếu nại, báo bảo hành thông qua web iclean.vn để Trung tâm xử lý đảm bảo công việc được xử lý cẩn thận với tiến độ tốt hơn.
 2. Quý khách vui lòng điền thông tin đại lý chính xác như tên, email, người nhận hàng, sdt, địa chỉ, để các công việc được xử lý tự động không bị nhầm lẫn.
 3. Quý khách vui lòng bảo mật thông tin về website, và bảo mật tài khoản của mình. Mật khẩu của tài khoản được bảo mật 100% chỉ có đại lý biết được, iClean không chịu trách nhiệm về các hành động do tài khoản của đại lý thao tác.
 4. Hàng hóa được giao trong 48 tiếng nếu hàng có sẵn ở chi nhánh và trong 3-4 ngày nếu không có sẵn ở chi nhánh. Riêng với khu vực HCM do đặc thù chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ mất 7 ngày nếu hàng không có sẵn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn