BÁO THỪA THÊN HUẾ - CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA ĐẢNG ĐÃ ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CỦA ICLEAN NHẬT BẢN TẠI HUẾ

Đăng bởi Long Hoàng vào lúc 22/06/2023

https://baothuathienhue.vn/kinh-te/thong-tin-thi-truong/iclean-mon-qua-den-tu-nhat-ban-128803.html

iClean - Món quà đến từ Nhật Bản

TTH.VN - iClean từ lâu nay được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng với hệ thống văn phòng và đại lý phủ khắp toàn quốc được hàng trăm ngàn người tiêu dùng đã ủng hộ. Đây là một nhãn hiệu đến từ Nhật Bản được công ty iClean Nhật Bản giao cho Công ty TNHH iClean Việt Nam phát triển ở thị trường Việt Nam.

 

Đầu năm 2023, Công ty TNHH iClean Nhật Bản đã phối hợp cùng với Viện Công nghệ và Sức khỏe để chuyển giao công nghệ, tài trợ vật phẩm, đào tạo nhân sự…nhằm mục đích nâng cao nhận thức và dịch vụ sống cho người dùng ở Việt Nam, nơi mà có chất lượng cuộc sống chênh lệch đáng kể với người dân Nhật Bản.

 Qua đó, Viện Công nghệ và Sức khỏe đã lập Kế hoạch số 10/KH/VCNSK và giao nhiệm vụ này cho Trung tâm Y học tái tạo iClean thực hiện. Kế hoạch số 10 này nhằm thực hiện chương trình “Dùng thử máy ion kiềm tại nhà”, mà đặc biệt ở chỗ, người dùng thử sẽ không phải trả khoản phí nào trong thời gian dùng thử 30 ngày, kèm theo được bác sĩ dinh dưỡng của Viện sẽ thông báo trước những bệnh nào sẽ khỏi, những bệnh nào sẽ giảm khi sử dụng máy ion kiềm iClean. Thông qua chương trình tuyệt vời này, hiện đã có rất nhiều người dùng mà đặc biệt là ởTP. Huế, đã chứng kiến sự kỳ diệu của ion kiềm trên cơ thể của chính mình, điều mà vốn dĩ đã là bình thường đối với người dân Nhật Bản, vì ở đất nước này, hơn 95% dân số đều sử dụng máy ion kiềm.

 

 Các kết quả khỏi bệnh này, sẽ được coi như kết quả lâm sàng, và dữ liệu sẽ được sử dụng cho đề tài khoa học “Ứng dụng công nghệ ion kiềm Super ion cho người trên 40 tuổi” đã được Hội đồng khoa học của Viện Công nghệ và Sức khỏe thông qua ngày 10 tháng 3 năm 2023. Khi đề tài này được thực hiện xong trong thời hạn đăng ký 2 năm, kết quả nó mang lại sẽ giúp cho hàng ngàn người khác có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời từ ion kiềm.

Từ đầu tháng 5 năm 2023, Trung tâm Y học tái tạo iClean lại tiếp tục thực hiện chương trình khảo sát đánh giá và tư vấn sử dụng nguồn nước các khu vực nông thôn các huyện lỵ tại Thừa Thiên Huế. Chương trình đã nhận được sự đồng ý của Sở Tài Nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ cùng UBND các cấp, cũng như những phản hồi tích cực từ hàng ngàn hộ gia đình tại Huế.

 

Cụ thể, Chương trình sẽ khảo sát đánh giá, đánh giá nuồn nước mà các hộ gia đình đang sử dụng. Qua đó, tư vấn các biện pháp khắc phục và nâng cao nhận thức để người dân hiểu thế nào là tiêu chuẩn nước sinh hoạt, tiêu chuẩn nước uống, tác hại của nước giếng khoan…. Điều đáng mừng là tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, hầu hết các hộ gia đình đều đã sử dụng nước máy đạt tiêu chuẩn QCVN01.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ miễn phí nâng cấp từ máy lọc RO lên thành nước kiềm có PH từ 9.5- 10.0 (đối với hộ gia đình đã có máy lọc), để tránh cho việc người dân đang phải uống nước có tính axit từ máy RO (PH 5.0- 6.0), là nhược điểm mà hầu hết các máy lọc RO sẽ bộc lộsau một thời gian sử dụng. Những hộ gia đình nào có nguyện vọng nâng cấp nguồn nước sử dụng từ Tiêu chuẩn nước sinh hoạt lên tiêu chuẩn nước uống thì chương trình sẽ hỗ trợ lắp 1 hệ thống lọc nước tinh khiết có chức năng đun nước nóng 95 độ C, trị giá 7.990.000đ và được trả góp lãi suất 0% trong 11 tháng, chỉ cần trả kỳ đầu 990 ngàn đồng là đã có máy để dùng.

 

Tuyệt vời hơn nữa, người dân không cần phải thông qua ngân hàng, không chứng minh thu nhập, không lo ngại phiền hà rắc rối như khi đi mua ở siêu thị điện máy… Nguồn vốn xã hội hóa để thực hiện chương trình này đã mang đến niềm vui cho hàng ngàn hộ gia đình, đã và đang sử dụng sản phẩm nhãn hiệu iClean

Trạm bảo hành của iClean tại số 1A Nguyễn Khuyến, TP. Huế cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề là người Huế đã được đào tạo, các sản phẩm luôn được bảo trì, thay thế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, và thay lõi lọc miễn phí trong suốt 1 năm sử dụng. Hầu hết các các gia đình tham gia chương trình này của Trung tâm Y học tái tạo iClean đều rất vui mừng và giới thiệu cho bạn bè, người thân, nên sự lan tỏa tự nhiên trong cộng đồng đã làm cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên viên, kỹ thuật của chương trình vô cùng vui mừng.

Địa chỉ iClean tại TP. Huế: Số 1A Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Ninh Website: www.iclean.vn, www.icleanionkiem.net; Hotline: 0888884550 Fanpage: iClean - Hệ thống iClean toàn quốc

iClean Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng người dân mọi miền của Thừa Thiên Huế!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn