Chương trình " THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY LỌC NƯỚC ĐẠT QUY CHUẨN QUỐC GIA"

Đăng bởi Long Hoàng vào lúc 03/01/2024

Nguồn nước sử dụng để sinh hoạt, ăn uống hoặc sản xuất nước uống đóng chai phải đáp ứng các yêu cầu theo QCVN 6-1:2010/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo thông tư số 04/2009/TT-BYT ngày 17/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Nước uống sinh hoạt hàng ngày hiện nay đạt chuẩn chất lượng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ nước là nguồn năng lượng thiết yếu bổ sung dưỡng chất hàng ngày cho mọi người. Vậy dựa vào đâu để có thể đánh giá tiêu chuẩn nước uống trực tiếp đó?

Nhằm hỗ trợ giáo dục và nâng cao nhận thức của người dân về nguồn nước ăn uống đạt quy chuẩn, Công ty TNHH iClean Việt Nam và Viện nghiên cứu Năng lượng và Y học Tái Tạo phối hợp tổ chức thực hiện  chương trình “ THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY LỌC NƯỚC ĐẠT QUY CHUẨN QUỐC GIA theo kế hoạch số 04/2023/KH/ERMRI ngày 06 tháng 08 năm 2023. Chương trình khảo sát chất lượng nguồn nước được tài trợ hoàn toàn miễn phí.

          Thực trạng hiện tại về nguồn nước mà người dân đang sử dụng từ máy lọc nước gia đình hiện hầu hết đều bị tình trạng nước sau khi lọc có nồng độ PH dưới 6.5 (nước axit), đặc biệt, có nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng máy lọc nước cho ra nước sau lọc có nồng độ PH dưới 5.0 (nguy hiểm) là rất có hại cho cơ thể và gây ra nhiều bệnh mãn tính, các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều thông tin về vấn đề này và dư luận hiện nay cũng rất quan tâm.

         Chương trình đã được nhận sự ủng hộ từ chính quyền địa phương các cấp và được sự hưởng ứng tích cực từ nhân dân, nâng cao nhận thức sức khỏe cộng đồng.

            Với những mô hình đổi mới, Công ty TNHH iClean Việt Nam đã được vinh dự lọt vào top 10 sản phẩm dịch vụ vàng vì sức khỏe người tiêu dùng,  được đài truyền hình Việt Nam VTV1 đưa tin là một trong những thương hiệu nổi  bật trong việc bảo vệ thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng, tiêu biểu là top 10 Thương hiệu uy tín Quốc Gia

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn