VTV1 - TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN QUỐC GIA

Đăng bởi Long Hoàng vào lúc 03/01/2024

Ngày 16/12, Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình 'Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023'; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế'.

 

 

 

Các đơn vị, doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu uy tín quốc gia 2023 (Ảnh: T.N)

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; đại diện các hội, hiệp hội cùng 200 đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương những cá nhân, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, bảo vệ thương hiệu góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ban tổ chức cho biết: Dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi Việt Nam đã hội nhập ngày càng sâu rộng thì vai trò của thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Những yếu tố đó đặt ra cho các doanh nhân, doanh nghiệp bài toán về xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình.

Theo đó, nhằm hiện thực hóa mục tiêu có được 1,5 triệu doanh nghiệp vào năm 2023 và 2 triệu doanh nghiệp vào năm 2030, nền kinh tế Việt Nam rất cần năng lượng và sức sáng tạo từ cộng đồng doanh nghiệp. Sự thành công và phát triển của cộng đồng, doanh nghiệp, thương hiệu, uy tín của sản phẩm, dịch vụ cũng chính là thước đo sự thành công của công tác điều hành, quản lý của Nhà nước.

Với tọa đàm “Phát triển thương hiệu uy tín quốc gia 2023”, các doanh nghiệp, đơn vị đã được lắng nghe các chuyên gia, diễn giả chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp phát triển thương hiệu trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.

Tại chương trình, ban tổ chức đã công bố Thương hiệu uy tín quốc gia 2023. Đây là phần thưởng quý báu và vinh dự dành cho những thương hiệu đã nỗ lực bảo vệ và phát triển thương hiệu.

Lọt Top 10 đơn vị, doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu uy tín quốc gia 2023 có Công ty TNHH iClean Việt Nam. 

Là đơn vị tiên phong trong những mô hình đổi mới, kết hợp với  Viện Nghiên cứu năng lượng và y học tái tạo cho ra mắt dòng sản phẩm ion kiềm với chương trình dùng thử phổ cập cho người dùng Việt Nam, đem lại lợi ích to lớn về nâng cao nhận thức sức khỏe cộng động và cải thiện chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chương trình "THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY LỌC NƯỚC ĐẠT QUY CHUẨN QUỐC GIA " là 1 dự án quan trọng được chính quyền địa phương các cấp tích cực ủng hộ và nhân dân cả nước hưởng ứng vì phổ cập cho người dân nhận biết được quy chuẩn quốc gia QCVN6 do Bộ Y tế ban hành.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn