LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ Y HỌC TÁI TẠO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - TRUNG TÂM Y HỌC TÁI TẠO ICLEAN - CÔNG NGHỆ SUPER ION

Đăng bởi Long Hoàng vào lúc 25/06/2018

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SUPER ION ICLEAN TRONG LĨNH VỰC Y HỌC TÁI TẠO TẠI VIỆT NAM

Trung tâm Y học Tái tạo iClean trực thuộc Viện Công nghệ và Sức khoẻ vừa được giao nhiệm vụ thực hiện đề tài nghiên cứu "Ứng dụng Công nghệ Super Ion iClean trong lĩnh vực Y học tái tạo tại Việt Nam"

Đây là một dự án có tính đột phá cao và hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng trong việc cải thiện sức khỏe con người. Được tài trợ bởi quỹ phát triển công nghệ của Công ty iClean Nhật Bản, đề tài này sẽ sử dụng công nghệ Super Ion iClean để tạo ra nước Ion kiềm, có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Nhật Bản và được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

TS. Lê Hữu Thị - Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ trao quyết định giao đề tài cho Ông Vũ Hoàng Long đại diện nhóm nghiên cứu và nhà tài trợ

Theo ông Vũ Hoàng Long - Giám đốc Trung tâm Y học Tái tạo iClean, đây là một cơ hội để Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến và đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Đồng thời, đề tài này cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm có chất lượng cao, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, đề tài này đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu và các đối tác đầu tư. Đồng thời, cần phải đảm bảo quy trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ được thực hiện đầy đủ, chính xác và đúng quy định.

Quyết định giao nhiệm vụ nghiên cứu của Viện trưởng Viện Công nghệ và Sức khoẻ

Chương trình nghiên cứu này được thực hiện với kinh phí tại trợ của Công ty iClean Nhật Bản và có tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu y tế của nhiều bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng mang lại nhiều tiềm năng trong việc phát triển lĩnh vực Y học Tái tạo của Việt Nam.

Trung tâm Y học Tái tạo iClean đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc triển khai đề tài nghiên cứu này. Các chuyên gia y tế của trung tâm đã được đào tạo chuyên sâu về công nghệ Super Ion iClean và sẵn sàng áp dụng công nghệ này để tạo ra sản phẩm y tế chất lượng cao. Công ty iClean Nhật Bản, nhà tài trợ của đề tài nghiên cứu, đã cam kết hỗ trợ trung tâm Y học Tái tạo iClean trong quá trình thực hiện đề tài và đưa công nghệ Super Ion iClean vào ứng dụng tại Việt Nam.

Đề tài nghiên cứu "Ứng dụng Công nghệ Super Ion iClean trong lĩnh vực Y học tái tạo tại Việt Nam" là một cơ hội để trung tâm Y học Tái tạo iClean đưa công nghệ tiên tiến vào ứng dụng thực tế và đem lại lợi ích cho người dân Việt Nam. Nó cũng đánh dấu bước tiến mới trong việc phát triển lĩnh vực Y học Tái tạo của đất nước.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn