Hệ thống khách hàng kênh bán lẻ trả góp iClean toàn quốc

Đăng bởi Long Hoàng vào lúc 25/03/2021

Hiện nay hệ thống khách hàng bán lẻ trả góp của iClean đã lên đến con số hàng triệu triệu khách hàng tin dùng. Chính dịch vụ vượt mong đợi đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Từ đó, khiến khách hàng cảm thấy họ thật sự được phục vụ. iClean nhận thấy rằng trong xã hội này có rất nhiều người tìm những sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp để họ được hài lòng và ấn tượng. Đến cửa hàng thì không gian sạch sẽ, mát mẻ. Ngay cả giữ xe và bảo vệ cũng năng nổ nhiệt tình. Nhân viên tư vấn thì hết sức chuyên nghiệm và phục vụ như thể khách hàng chính là ba mẹ hay người thân của họ. Sẵn sàng dành vài tiếng đồng hồ để lắp đặt hay hướng dẫn khách hàng. Cuối cùng là dịch vụ gọi điện hỏi thăm và đánh giá sau bán hàng. Chính sách đổi trả bao xài nhanh chóng.

iClean là đánh vào dịch vụ khác biệt: nhiệt tình hơn, nhanh hơn, vui vẻ hơn.

iClean hoàn toàn có thể cá nhân hóa khi phục vụ khách hàng. Việc nhớ tên từng khách hàng, nhớ được khách thích ít đường, nhiều được hay không được sẽ là một điểm cộng rất lớn. Nó giúp quán bạn chinh phục trái tim của khách hàng. 

Khi khách hàng gặp vấn đề, iClean cung cấp ngay giải pháp. iClean làm khách hàng thật sự “sướng” khi cung cấp dịch vụ khác biệt.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn