Bộ 3 lõi lọc thô 123 ( Loại thay nhanh Quick Fitting, in chìm thương hiệu iClean, không dán tem giấy )

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
190.000₫
Số lượng

Bộ lõi lọc Đúc số 1-2-3 iClean - Dùng được cho tất cả các dòng máy lọc nước sử dụng bộ lõi đúc cắm - Sản phẩm được phân phối từ thương hiệu chính hãng iClean - Bộ 3 lõi đúc nguyên khối, thay nhanh phong cách Hàn Quốc.

 Ưu điểm nổi bật:

 - Giúp loại bỏ các loại cặn bẩn, Clo, rong rêu, bùn cát.

- Bảo vệ màng RO khỏi bị tắc.

 - Dễ dàng thay nhanh với các đầu cút nối.

- An toàn hơn so với các lõi thường vì là lõi đúc nguyên khối với các đầu cút nối sẵn có.

- Nhỏ gọn hơn Giúp tiết kiệm không gian.

Cấu tạo bộ 3 lõi gồm:

- Lõi số 1 - Lõi đúc PP 5 micron Lõi lọc nước số 1 giúp loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát...). Loại bỏ rong rêu. Cấu tạo Sợi bông xốp của nhựa polypropylene, được nén chặt lại.

- Lõi số 2 - Lõi đúc OCB-GAC Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước. Loại bỏ các chất ôxi hóa gây hỏng màng RO. Cấu tạo Than hoạt tính, vật liệu khử Clo.

- Lõi số 3 - Lõi đúc PP 1 Micron Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước (bùn đất, sạn cát...). Loại bỏ một số rong rêu. Cấu tạo Polypropylene.  

Thông số kĩ thuật

 Lưu lượng tối đa 100L/H

Áp suất sử dụng 5 bar Thời gian sử dụng 12 Tháng,

Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.

 Xuất xứ Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất sứ được nhập từ Trung Quốc cho chất lượng nước không được kiểm định, hoặc tự nhận mình đạt các tiêu chuẩn cao cấp mà không cung cấp được các chứng nhận. Những sản phẩm như vậy sẽ cho chất lượng nước có thể gây hại cho sức khỏe. 

Bộ lõi lọc Đúc số 1-2-3 iClean được phân phối tại Việt Nam bởi thương hiệu chính hãng iClean, do vậy hãng có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CO, hóa đơn chính hãng...

Đây cũng là cơ sở để Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng các  sản phẩm do iClean cung cấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn