Màng RO 100 GDP full box nguyên seal ( Lọc 30L/ giờ)

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
350.000₫
Số lượng

Màng RO được coi là trái tim của máy lọc nước với khả năng loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất độc hại. Màng RO 100 GDP của iClean áp dụng công nghệ hiện đại nhất giúp tăng tối đa lượng nước qua màng và nâng cao hiệu suất lọc.

Đặc điểm cấu tạo

- Cấu tạo và công nghệ

Màng RO 100 GDP iClean được cấu tạo đặc biệt từ các sợi hữu cơ TFC (Thin Film Composite). Các tấm màng được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành cấu trúc dạng xoắn. Trên bề mặt gồm các lỗ nhỏ kích thước khoảng 0.1-0.5 nanomet chỉ cho các phân tử nước đi qua. Giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn, ion kim loại nặng hòa tan và tạp chất trong nước….

- Vai trò của Màng RO 100 GDP

Màng RO được lắp sau cụm lõi lọc thô sẽ tiếp tục lọc và loại bỏ tối đa những chất gây hại cho sức khỏe con người. Loại bỏ 99,99% vi khuẩn và virus có hại trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất có thể uống trực tiếp. 

Hơn nữa, Màng RO 100 GDP có thể xử lý các loại nguồn nước đa dạng tại Việt Nam. Bởi sự  hoạt động ổn định với nguồn nước đầu vào có chỉ số TDS lên đến 1000ppm (so với các sản phẩm màng lọc RO thường chỉ 500ppm). Cùng với sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô mang lại nguồn nước đảm bảo tinh khiết.

- Thời gian sử dụng

Nhờ công nghệ hiện đại Màng RO 100 GDP có tuổi thọ trung bình đạt 24-36 tháng. Kéo dài thời gian sử dụng gấp 1.5 lần so với màng RO 50 GDP thông thường (tuổi thọ 18-24 tháng).

Nước đã qua xử lý như nước máy thì thời gian thay lõi có thể là 36 tháng.

Còn nếu nước trực tiếp từ ao, hồ, sông, suối, giếng khoan thì thời gian sử dụng khoảng 24 tháng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp linh kiện này cho máy lọc nước. Nhưng các linh kiện được phân phối bởi thương hiệu độc quyền iClean lại vượt trội hơn hẳn và được lắp đặt trong nhiều máy lọc.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn