Màng RO 75 GDP full box nguyên seal ( Lọc 20L/ giờ)

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Số lượng

Màng RO 75 GDP phân phối chính hãng từ iClean có công suất lọc tối đa 20L/h, với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron có khả năng loại bỏ đến 99.99% các loại tạp chất, virus, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các chất độc hại… cho nguồn nước lọc tinh khiết. Vì vậy khi lắp đặt trong máy lọc nước màng RO giữ chức năng lọc quan trọng nhất, nước sau màng RO có thể uống được mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định (QCVN 6-1:2010/BYT)

Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 99.000 lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước.

Màng lọc RO 75 GDP thương hiệu iClean có thể lắp cho các máy lọc nước RO iClean, KangarooKarofi, và nhiều thương hiệu khác có kiểu dáng tương tự trên thị trường.

 Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của màng lọc RO 75 GDP

Màng lọc RO 75 GDP do iClean phân phối được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục bằng nhựa. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước 0,0001 micronmet (chỉ to hơn vài phân tử H2O) vì thế chỉ có các phân tử nước đi qua, còn các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Vì vậy nước sau khi đi qua Màng lọc RO 75 GDP chính hãng từ thương hiệu iClean là nước tinh khiết đến 99%, được sử dụng kết hợp với một số lõi lọc thô khác để tạo nên một hệ thống lọc nước RO (hay còn gọi là máy lọc nước RO trên thị trường) để lọc nước ăn, uống trực tiếp không cần đun sôi theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng lọc RO không rõ nguồn gốc xuất sứ được nhập từ Trung Quốc cho chất lượng nước không được kiểm định, hoặc tự nhận mình đạt các tiêu chuẩn cao cấp mà không cung cấp được các chứng nhận. Những sản phẩm như vậy sẽ cho chất lượng nước có thể gây hại cho sức khỏe. 

 Màng lọc RO 75 GDP còn được chính hãng phân phối tại Việt Nam bởi thương hiệu chính hãng iClean do vậy hãng có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CO, hóa đơn chính hãng...

Đây cũng là cơ sở để Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của RO 75 GDP do iClean cung cấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn