Bộ 3 lõi lọc thô 123 ( Dập chìm thương hiệu iClean)

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
89.000₫
Số lượng

Tại sao cần thay lõi bộ 3 lõi lọc nước iClean 1 2 3 định kỳ?

 Lõi lọc nước trong các máy lọc nước ăn uống là dạng vật liệu tiêu hao có tác dụng lọc trong một thời gian sử dụng nhất định vì vậy cần thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nước lọc ra luôn đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng. 

Bộ 3 lõi lọc nước iClean 1 2 3 có tác dụng lọc thô các loại tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, tạp chất lơ lửng và hấp thụ màu mùi, clo, hợp chất hữu cơ ngay từ nước đầu vào để giúp nước trong sạch và bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc tạo khoáng sau đó, đảm bảo chất lượng nước, độ bền, tuổi thọ của máy lọc, màng lọc RO. 

 Nếu không thay lõi lọc nước 1,2,3 định kỳ thì không những không đảm bảo chất lượng nước lọc ra mà còn gây hỏng máy lọc nước RO. Các sự cố  thường gặp phải ở máy lọc nước RO khi không thay lõi định kỳ như bơm kêu to, hỏng bơm, adaptor, các loại van, cút, màng lọc Ro, tắc màng, máy lọc không ra nước....

 Cấu tạo và tính năng 3 lõi lọc nước iClean 1 2 3 chính hãng?

 1. Lõi số 1: PP 5 micron

Lõi lọc số 1: PP 5 micron - Vi lọc có kích thước khe lọc là 5 micro có thể loại bỏ được tất cả các tạp chất như là bùn đất, rong rêu, cặn rỉ sét,.. có kích thước lớn hơn 5 micron. Giúp bảo vệ màng RO và các lõi lọc phía sau. Lõi lọc này có tuổi thọ tối đa là 6 tháng tùy theo tính chất nguồn nước đầu vào và công suất sử dụng. 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc số 1 PP 5 micron. - Vi lọc chính hãng bằng cách quan sát đặc điểm nhận biết như logo thương hiệu iClean được dập chìm trên thân lõi.

 2. Lõi số 2: than hoạt tính OCB

 Lõi số 2 chính là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt được chứa trong bầu đựng hình trụ. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 2 tính từ đường nước vào của các máy lọc nước iClean. Nguồn nước đầu vào sẽ được đẩy từ bên dưới của lõi, chảy qua các lớp than hoạt tính rồi đẩy lên phía trên để sang cấp lọc tiếp theo.

Lõi lọc số 2 - than hoạt tính OCB có chức năng loại bỏ clo, hấp thụ mạnh các chất hữu cơ dư và các chất khí gây mùi trong nước, loại bỏ các chất ô xy hóa gây hỏng màng RO. Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, chúng ta nên thay lõi lọc trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng.  

Chúng ta nên thay thế lõi lọc đúng hạn để nguồn nước không bị nhiễm mùi, các chất nhờn, chất hữu cơ gây hại cho cơ thể.

3. Lõi số 3: PP 1 micron

 Lõi lọc nước Lõi số 3 PP 1 micron - Vi lọc đa điểm là lõi lọc thô cuối cùng, có kích thước khe lọc là 1 micron và làm bằng vật liệu PP. Lõi lọc này cũng có tác dụng loại bỏ những tạp chất còn sót lại trong nước, có kích thước lớn hơn 1 micron. Tuổi thọ tối đa 12 tháng tùy theo tính chất nguồn nước đầu vào và công suất sử dụng. 

 Cũng như lõi lọc số 1, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết lõi lọc iClean số 2 chính hãng bằng cách quan sát đặc điểm nhận biết như logo thương hiệu iClean được dập chìm trên thân lõi.

 Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước iClean thì quý khách nên kiểm tra định kỳ để có thể thay thế các lõi lọc iClean đúng hạn. Việc thay thế lõi nước đúng hạn sẽ giúp cho máy lọc nước hoạt động tốt hơn về chất lượng nước đầu ra cũng như là độ bền của máy, giúp cho nước thải ra ít hơn và các phần điện của máy như adapter, bơm,.. có thể bền bỉ hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy khi mua lõi lọc nước của iClean thì quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối Máy lọc và linh kiện lọc nước iClean uy tín. 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

iClean.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn